image banner
BAN AN TOÀN GIAO THÔNG HUYỆN CẦN ĐƯỚC THĂM CÁC GIA ĐÌNH NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG NĂM 2023
Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, ngày 17/11/2023, Ban An toàn giao thông huyện Cần Đước đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Đoàn đến thăm, tặng quà 03 gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trong năm 2023 tại Thị trấn Cần Đước và xã Phước Đông. Tại những nơi đến, đoàn gởi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông, tìm hiểu về hoàn cảnh sống, an ủi, động viên các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời gương mẫu, tích cực giáo dục con cháu thành những công dân tốt có ích cho xã hội, vận động người thân cũng như mọi người trong cộng đồng nâng cao ý thức, chấp hành tốt Luật giao thông, tránh để xảy ra những tai nạn giao thông đáng tiếc.

17.11 Ban an toan giao thong huyen Can Duoc tham cac gia dinh nan nhan tu vong vi tai nan giao thong nam 2023-Camtu1r.JPG

1. Ban An toàn giao thông huyện Cần Đước thắp hương cho nạn nhân bị tai nạn giao thông.

17.11 Ban an toan giao thong huyen Can Duoc tham cac gia dinh nan nhan tu vong vi tai nan giao thong nam 2023-Camtu2.JPG

17.11 Ban an toan giao thong huyen Can Duoc tham cac gia dinh nan nhan tu vong vi tai nan giao thong nam 2023-Camtu3.JPG

Ban An toàn giao thông huyện Cần Đước trao quà, động viên, chia buồn sâu sắc

đến các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông. (2 ảnh)

Việc thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là một trong những hoạt động ý nghĩa được Ban An toàn giao thông huyện Cần Đước duy trì hằng năm nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, kêu gọi sự giúp đỡ, sẻ chia từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình người bị tại nạn giao thông, vì niềm thương xót những người đã mất mà hành động cho sự an toàn của những người đang sống./.

Cẩm Tú-Hồng Phong